A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Lạc tổ chức thành công Hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh "Happy New Year 2021"

Hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh là những hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích.

Chiều ngày 31/12/2020, trường Tiểu học Cẩm Lạc đã tổ chức thành công Hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề " Happy New Year 2021"
Đến tham dự buổi Hoạt động ngoại khóa thầy Nguyễn Trung Yên - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh khối 3, khối 4 và khối 5 ...

 

Mở đầu Hoạt động ngoại khóa là hoạt động Singing dancing với các bài hát vui nhộn và hấp dẫn.

Tiếp theo Hoạt động ngoại khóa, học sinh được tham gia cuộc thi Rung chuông vàng, nhằm củng cố các kiến thức tiếng anh mà các em đã dược học.Cuộc thi diễn ra rất kịch tính và thể hiện được tinh thàn học hỏi rất cao từ các em học sinh.

Kết thúc cuộc thi đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất

Những gương mặt xuất sắc đã dành được giải ba

Giải nhì

Người xuất sắc nhất của cuộc thi đã rung được Chuông Vàng

Kết thúc hoạt động toàn thể giáo viên và học sinh trong trường đã cùng hòa mình trong bài hát Happy New Year để chào đón một năm mới đến thật hạnh phúc và đạt được nhiều kết quả cao.

Buổi Hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh thực sự là sân chơi bổ ích nhằm phát huy tính chủ động, tự tin trong khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho các em học sinh. 


Tác giả: Minh Giang
Nguồn:Tiểu học Cẩm Lạc Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết