A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm lạc tổ chức 20/10

      Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2020)

       Vào lúc 16h30 ngày 16 tháng 10 năm 2020, Công đoàn Trường TH Cẩm Lạc hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.

            Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở nước ta. Đây là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ Việt Nam đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

             Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Hàng năm, đến ngày này, rất nhiều đơn vị trường học, cơ quan, đoàn thể tổ chức các chương trình tọa đàm chào mừng kỉ niệm và tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt.

    Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ,náo nhiệt,thể hiện tinh thần đoàn kết của công Đoàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

   Đ/c: Nguyễn Trung Yên (Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường) phát biểu tại buổi lễ và trao tặng món quà tinh thần cho nữ công trong trường

Tin bài: Phan Thị Minh Giang

                                                                                                                                                              


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết