A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đội viên mới – Vinh dự và tự hào của mỗi Sao nhi đồng

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2020). Sáng ngày 15/5 Liên đội trường Tiểu học Cẩm Lạc đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 30 nhi đồng khối 3 năm học 2019 – 2020.

       Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2020). Sáng ngày 15/5 Liên đội trường Tiểu học Cẩm Lạc đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 30 nhi đồng khối 3 năm học 2019 – 2020. Tham dự buổi lễ, vinh dự được đón tiếp anh Lê Sỹ Hạnh – Chủ tịch Hội đồng Đội xã, thầy giáo Nguyễn Đình Diệu – Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Hồ Văn Tân – Tổng phụ trách Đội và các em nhi đồng khối 3.

     Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận

.

    Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lí tưởng Cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

      Trong buổi Lễ, các em đã được nghe anh Lê Sỹ Hạnh – Chủ tịch Hội đồng Đội xã chúc mừng, động viên, dặn dò...

...và thầy giáo Hồ Văn Tân – Tổng phụ trách Đội  chia sẻ về ý nghĩa của Đội viên Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

    

Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng đỏ sẽ thắm mãi trên vai mỗi bạn học sinh trong suốt thời gian niên thiếu.

         Em Nguyễn Thị Phương Anh, học sinh lớp 3B chia sẻ: em rất vui và hồi hộp khi được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Em tự hứa sẽ cố gắng học tập không ngừng, phát huy tốt truyền thống quý báu của Đội để xứng đáng là Đội viên gương mẫu của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

       Chúc các em Đội viên mới luôn học tập tốt, chăm ngoan, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                          Phạm Thị Phượng - Tiểu học Cẩm Lạc


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết