Tưng bừng "Hội chợ Tuổi thơ" trường Tiểu học Cẩm Lạc

Hội chợ không chỉ đơn thuần là buổi hội chợ mua - bán hàng hóa, giúp các em học sinh làm quen với hoạt động kinh doanh, buôn bán, tự mình giới thiệu sản phẩm, biết chế biến các món ăn truyền thống của địa phương, của dân tộc, mà còn góp phần không nhỏ trong việc đổi mới giáo dục, đào tạo, kết nối giáo dục học sinh giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Đồng thời, là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và tăng thêm sự gắn kết giữa nhà trường, gia đình và toàn xã hội tham gia vào quá trình dạy dỗ, bảo vệ, giáo dục, chăm sóc, phát triển tài năng cho thế hệ trẻ cũng như giáo dục các em hiểu giá trị sức lao động, biết chia sẻ khó khăn với bạn bè. Với 10.000.000 đồng thu được từ Hội chợ, nhà trường sẽ trao tặng 18 em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Canh Tý.

Sáng 10/1/2020, trường Tiểu học Cẩm Lạc đã tổ chức Ngoại khóa Hội chợ Tuổi thơ. Tham dự Hội chợ, có thầy giáo Đặng Quốc Hiền - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, lãnh đạo UBND xã cùng tập thể cán bộ, giáo viên, các em học sinh và quý bậc phụ huynh cũng như đông đảo bà con nhân dân xã Cẩm Lạc.

Hội chợ khai mạc với những tiết mục văn nghệ vui nhộn, tưng bừng không khí mùa xuân năm mới tươi vui.

Tại Hội Chợ, có 5 gian hàng theo các khối lớp: Ẩm thực, Hoa quả, Rau xanh, Bánh kẹo và Gia đình. Theo đó, mỗi gian hàng bao gồm các sản phẩm đặc trưng của địa phương với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú từ rau, củ, quả sạch, đồ tươi, khô đến đồ ăn nhanh; đồ dùng học tập, sách vở và nhiều mặt hàng khác được các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trang trí, bày bán đẹp mắt, vừa mang tính nghệ thuật, vừa đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, thu hút sự tham gia mua sắm, tham quan của đông đảo đại biểu, các bậc phụ huynh và người dân.

Hội chợ Tuổi thơ 2020" của trường Tiểu học Cẩm Lạc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn được trao gửi và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ giáo viên, học sinh, phụ huynh và đông đảo người dân trong xã. Hội chợ Tuổi thơ - sợi dây kết nối tình yêu thương !