Trường Tiểu học Cẩm Lạc rộn ràng sắc thắm Tết Trung thu

Chương trình đã tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích, qua đó giáo dục các em tình yêu thương, chia sẻ. Những dư âm tốt đẹp sau ngày hội sẽ đọng lại mãi với thời gian, với kí ức tuổi học trò, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh bước vào một năm học mới với  khí thế sẵn sàng.

Trời thu tháng Tám  trong  xanh, ấm áp, rộn ràng  tràn ngập tiếng cười, niềm vui của các em thiếu nhi trên cả nước trong ngày Tết Trung thu. Hòa chung trong không khí náo nức đó, chiều ngày 13 tháng 9,  Trường Tiểu học Cẩm Lạc  đã  tổ chức vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích.

Về tham dự lễ hội có các anh chị trong Hội đồng Đội xã; BCH Hội Cha mẹ học sinh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và đông đảo quý bậc phụ huynh.

Tại đây, các em đã được nghe giới thiệu về nguồn gốc tết Trung thu, chị Hằng, chú Cuội,…; được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia nhiều trò chơi vui nhộn. Đặc biệt, các em đã trải nghiệm trang trí mâm cỗ công phu và tỉ mĩ với nhiều loại hoa quả, bánh kẹo khác nhau.

Tiếng trống tùng rinh rinh rộn ràng hơn, ánh sao vàng lung linh ấm áp hơn khi Tết Thiếu nhi hôm nay, Liên Đội được nhận quà từ các anh chị Hội đồng Đội xã nh; một số em có hoàn cảnh khó khăn được nhận những món quà đầy sự yêu thương từ BCH Hội Cha mẹ Học sinh .......

....và thầy giáo Nguyễn Trung Yên – phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tin tưởng rằng, thiếu nhi Tiểu học Cẩm Lạc sẽ gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong năm học 2019 -2020.

- Phạm Thị Phượng -