A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tháng 10 với những hoạt động ý nghĩa của trường Tiểu học Cẩm Lạc

Tháng 10 lại ghé đến như một vòng tuần hoàn, là tháng của sự giao thoa giữa làn thu mát dịu và cơn gió lạnh đầu đông; là tháng để chúng ta bày tỏ tấm lòng với bà, với mẹ, với cô, với những em gái,...cũng trong tháng 10 yêu thương đó, trường Tiểu học Cẩm Lạc cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tháng 10 lại ghé đến như một vòng tuần hoàn, là tháng của sự giao thoa giữa làn thu mát dịu và cơn gió lạnh đầu đông; là tháng để chúng ta bày tỏ tấm lòng với bà, với mẹ, với cô, với những em gái,... Trong tháng 10 yêu thương đó, trường Tiểu học Cẩm Lạc cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ra quân hưởng ứng phong trào cùng địa phương xây dựng Nông thôn mới

Với phương châm "gia đình - nhà trường - xã hội là mối gắn kết bền chặt, là con đường vững chắc đưa các em đến với tương lai tươi sáng", nhà trường đã tổ chức họp phụ huynh tòan trường vào chiều ngày 10/10

Đặc biệt, trong tháng đã tổ chức"ngày hội lớn" của các em thiếu nhi và sao nhi đồng -  Đại hội Liên đội....

 

...và ngày của bà, của mẹ, của cô, của các em gái - Kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam  (20/10/1930-20/10/2019)

Bên cạnh đó, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn, nổi bật như thao giảng với chủ đề mẹ và cô...

...đọc sách, vẽ tranh "Vì một Việt Nam xanh"

Ngoài ra, Công Đoàn đã phối hợp với  nhà trường, tổ chức giao lưu bóng chuyền với Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên, các trường đội bạn, các cơ quan trong huyện,..

...khuyến khích, động viên đoàn viên thực hiện tốt phong trào "trường học thân thiện, học sinh tích cực"

Tháng 10 đã đi qua với rất nhiều cảm xúc, ấm áp và ý nghĩa. Đó là sự quan tâm giúp đỡ của cấp trên, của địa phương, phụ huynh,.. là nhiệt huyết, là nổ lực cố gắng của tập thể trường Tiểu học Cẩm Lạc. Tin tưởng rằng, đó là động lực, là niềm vui, là nền tảng tiếp nối cho những hoạt động, những phong trào trong các tháng tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết