A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 tại trường Tiểu học Cẩm Lạc

Sáng ngày 1-6, được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Lạc hân hoan tổ chức chương trình Ngày hội quốc tế Thiếu nhi. Về tham dự chương trình có chị Lê Thị Tâm - Phó bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên, anh Lê Sỹ Hạnh - Bí thư đoàn xã, chủ tịch Hội đồng đội xã; bác Võ Kim Sĩu - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh; thầy giáo Nguyễn Trung Yên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. 

Mở đầu cho chương trình là những ca khúc sôi động về ngày Quốc tế thiếu nhi mồng 1/6 đã mang đến cho các em một ngày tết vui tươi, ý nghĩa. Tất cả ngồi dưới cùng hưởng ứng với những cánh tay đung đưa theo nhịp điệu của các tiết mục.

Cũng tại buổi lễ, chị Lê Thị Tâm - Phó bí thư Huyện đoàn Cẩm Xuyên đã trao tặng cho Liên đội 700 quyển vở, 200 khăn quàng đỏ và có những lời chúc mừng, động viên các em thiếu niên nhi đồng luôn chăm ngoan, cố gắng học tập tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

 Cũng tại buổi lễ, các em còn được nghe những lời căn dặn ân cần của thầy giáo Nguyễn Trung Yên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 qua giọng đọc truyền cảm của cô giáo Ngô Thị Lan Hương.

 Chương trình không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết, hợp tác, rèn luyện và phát triển các kĩ năng giao tiếp, mạnh dạn và tự tin hơn. Ngoài việc tham gia trang trí mâm cỗ thì những trò chơi vui nhộn cũng được các em hưởng ứng rất nhiệt tình. Đặc biệt nhất là phần khai lễ ! Các em rất phấn khởi khi được nhận những món quà nhỏ, được giao lưu, nói chuyện cùng với đại biểu tham gia buổi lễ.

 

Đây có lẽ là lần đầu tiên,các em được tham gia ngày Hội đúng ngày 1-6 ở sân trường, bởi như thường lệ, hàng năm, vào ngày này, các em đã tổng kết năm học và nghỉ hè. Ngày hội đã ý nghĩa, nay lại càng ý nghĩa hơn. Đó sẽ là những kỉ niệm đẹp, những ấn tượng sâu sắc mang theo của một thời cắp sách tới trường. Mong rằng, các em luôn ngoan, luôn khỏe để phấn đấu học tập thật tốt, xứng đáng là thiếu nhi Việt Nam, là cháu ngoan Bác Hồ.

                                            Phạm Thị Phượng - Tiểu học Cẩm Lạc


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết