Một giờ chào cờ ý nghĩa

Sáng nay, ngày 08-3, trong giờ chào cờ đầu tuần, phối hợp với kế hoạch nhà  trường, Liên Đội đã tổ chức trưng bày Thiệp chúc mừng chủ đề ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Với 298 tấm thiệp được làm bằng thủ công tuy đơn giản nhưng lại hết sức khéo léo với những thiết kế mới lạ, cách trang trí sáng tạo. Những hình ảnh mang biểu tượng về người mẹ, người cô  được các em  khắc họa hết sức tỉ mỉ.

Đây là dịp để các em bày tỏ tấm lòng tới bà, mẹ, cô giáo, chị, bạn bè và em gái thân yêu của mình.

Những tấm thiệp đẹp nhất được lựa chọn để trao thưởng ngay trong buổi chào cờ nhằm động viên tinh thần và sáng tạo của các em.

Ngoài ra, cũng trong giờ chào cờ, Thư viện đã giới thiệu những câu chuyện hay và ý nghĩa về người mẹ như: Sự tích cây vú sữa từ lớp 5A, Ba mẹ con từ lớp 4A,...

Đây là một hoạt động có ý nghĩa lớn và  được tổ chức hàng năm, nhà trường cũng mong rằng những tấm thiệp sẽ thay lời các em gửi tới quý bà, quý mẹ, quý chị,.. những tình cảm tốt đẹp nhất nhân ngày  Quốc tế Phụ nữ 8-3.
Tin bài: Phạm Thị Phượng