Liên đội trường Tiểu học Cẩm Lạc Đại hội Liên Đội năm học 2020-2021

Nằm trong chuỗi hoạt động năm học 2020 - 2021. Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2020, được sự nhất trí của Hội đồng đội huyện và Hội đồng đội xã Cẩm Lạc cũng như BGH nhà trường ,Liên đội trường Tiểu học Cẩm Lạc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2020 - 2021. Đại hội vinh dự được đón tiếp thầy giáo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong đơn vị. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm trang phấn khởi, tưng bừng của các đội viên và sao nhi đồng.

Sau phút sinh hoạt truyền thống nhằm ghi nhớ công ơn những thế hệ đi trước cùng những tiết mục văn nghệ chào mừng thú vị, 480 đội viên và sao nhi đồng đọc vang chủ đề năm học như một lời tuyên thề, hứa hẹn một năm học mới với niềm tin vào những thắng lợi vẻ vang tiếp tục tô thắm trang sử vàng của Đội và truyền thống nhà trường.

Đại hội được nghe bản báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và bản phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2020 - 2021  vừa nhẹ nhàng nhưng sâu sắc và  đầy đủ, với những bản tham luận ý nghĩa sâu sắc gắn liền với cuộc sống với thực tại hàng ngày mà trong năm học 2019 - 2020 một số ít bạn đội viên còn mắc phải như "An toàn giao thông, tuyên truyền đội mũ bảo hiểm" của lớp 5A, "Không ăn quà vặt, nhặt được của rơi trả người đánh mất" của lớp 5B, đã làm cho chương trình Đại hội Liên đội thêm nhiều sắc màu cũng như các bạn đội viên sao nhi đồng hiểu và không mắc phải trong năm học 2020 - 2021.

Tại Đại hội, thầy giáo Nguyễn Trung Yên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng những thành tích đạt được và ân cần căn dặn các em luôn cố gắng, phát huy hơn nữa trong năm học 2020 - 2021

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm hoc 2020 – 2021 những gương mặt hứa hẹn sẽ là những lá cờ đầu để chèo lái con thuyền Liên đội thêm một năm học với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh khác tại đại hội:;

Tin bài:Minh Giang