A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019 -2020 trường Tiểu học Cẩm Lạc

Phượng đã nở rực một góc trời, những tiếng ve đã bắt đầu râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Thấm thoát một năm học lại qua đi, một năm học đặc biệt với thật nhiều cảm xúc. Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, trường Tiểu học Cẩm Lạc hôm nay long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết năm học để báo cáo với lãnh đạo, với nhân dân về thành quả công tác và học tập không ngừng nghỉ của giáo viên và học sinh nhà trường trong một năm học vừa qua.

Về tham dự buổi lễ, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT xã Cẩm Lạc; nhà tài trợ; toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh và quý bậc phụ huynh.

Trong bối cảnh chung của một năm học đặc biệt, có nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, hoạt động giáo dục bị gián đoạn, cùng với không khí nắng nóng của miền Trung, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, bậc CMHS, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường Tiểu học Cẩm Lạc đã hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019- 2020: có 20 em đạt học sinh giỏi huyện các môn; 161 trên tổng số 485 em đạt danh hiệu "Học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện"; 96 học sinh đạt danh hiệu "Học sinh tiến bộ vượt bậc"; 16 em "Có nhiều thành tích trong phong trào Đội"; 100% học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học, được lên lớp 6; 03 giáo viên giỏi huyện (bảo lưu); 06 giáo viên tham gia thi vòng 1 giáo viên giỏi cấp huyện; 05 CB,GV được UBND xã tặng giấy khen,... Đặc biệt, năm học 2019 - 2020 đã được đánh dấu  với các hoạt động ngoại khóa nổi bật và ý nghĩa: Tết Trung Thu, Ngày hội Thiếu Nhi, Hội chợ tuổi thơ, Tri ân thầy cô, Sách - người bạn của em và gia đình; ATGT - trao tặng xe đạp, mũ bảo hiểm;... Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã thực sự làm chuyển biến nhận thức trong tất cả CB, GV, NV, HS, CMHS và xã hội, tạo nên sự gắn kết trong sự nghiệp giáo dục, thầy trò đã gần gũi, thân thiết hơn, học sinh đã thật sự yêu trường, yêu lớp, quý mến bạn bè và có trách nhiệm hơn trong việc nâng cao chất lượng dạy và học.

Tại buổi tổng kết, nhà trường vui mừng tuyên dương và khen thưởng các em học sinh đạt thành tích tiêu biểu trong năm học 2019-2020. Đặc biệt, 30 suất quà trị giá 30 triệu đồng do gia đình hai cháu Kim Anh - Ngọc Anh (thành phố Hà Tĩnh) cũng đã được trao tới tay 30 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Hy vọng rằng các em sẽ lấy đó làm nguồn động lực để tiếp tục phấn đấu, cố gắng trên con đường học vấn còn rất dài phía trước.

 

Đây cũng là buổi chia tay các em học sinh khối 5 ra trường và bàn giao học sinh khối 1-2-3-4 về sinh hoạt hè tại địa phương.

Mùa hè đã về, một năm học nữa lại qua đi. Chúc các em học sinh đón một mùa hè thật vui và bổ ích. Chúc tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường có những ngày nghỉ sảng khoái để năm học tới dồi dào sức khỏe, tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần sẵn sàng đưa những con đò nhỏ tới bến bờ tri thức.

                                                     Phạm Thị Phượng - Tiểu học Cẩm Lạc


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết