A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa giúp học sinh Trường Tiểu học Cẩm Lạc mê đọc sách, chấp hành pháp luật giao thông.

Chiều ngày 19/6/2020 trường Tiểu học Cẩm Lạc phối hợp với thư viện Hà Tĩnh và Công an huyện Cẩm Xuyên tổ chức Hoạt động ngoại khóa “Sách - Người bạn của em và gia đình” và “An toàn giao thông”.

 Đến dự buổi hoạt động ngoại khóa có đ/c Nguyễn Thị Thúy - Giám đốc Thư viện tỉnh Hà Tĩnh; đ/c Dương Hữu Tường - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Cẩm Xuyên; đ/c Thượng tá Lương Sỹ Đằng -  Phó trưởng Công an huyên Cẩm Xuyên; các đ/c trong HĐND - UBND, - UBMT xã cùng các đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí trong đội nghiệp vụ Phòng cảnh sát giao thông Công an huyện, các đồng chí phóng viên Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình huyện Cẩm Xuyên đến dự, đưa tin về buổi ngoại khóa và đặc biệt là sự có mặt của 483 em học sinh và quý bậc phụ huynh trường Tiểu học Cẩm Lạc.

Trong buổi hoạt động ngoại khóa, các em học sinh trong nhà trường đã được thỏa sức chọn những cuốn sách yêu thích.

....và hào hứng đọc sách

Các em còn làm quen với mô hình "Thư viện phục vụ lưu động'' luân chuyển sách, báo bằng ô tô.

Đặc biệt, các em được giao lưu, tìm hiểu và tham gia trò chơi vui nhộn do thư viện Tỉnh tổ chức.

Cũng qua hoạt động ý nghĩa này, Thư viện tỉnh đã trao tặng nhà trường những đầu sách hay.

Tại buổi ngoại khóa, các em còn được nghe các chiến sỹ cảnh sát giao thông truyền đạt những kiến thức cơ bản về ATGT thông qua những tình huống vui nhộn....

.....những màn đồng diễn sôi động.

Ngoài ra, các em còn được đón nhận những món quà ý nghĩa từ các nhà tài trợ Công an Cẩm xuyên, Honda Bình Thủy, Trang sách cho em - Hồ Chí Minh, Kim Anh + Ngọc Anh - thành phố Hà Tĩnh,... với 5 xe đạp, 260 mũ bảo hiểm, 30 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất...

Thông qua buổi hoạt động ngoại khóa các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Lạc biết trân trọn và yêu quý sách, phát huy thêm đam mê đọc sách, cùng sách đồng hành như người bạn thân thiết. Đồng thời, các em còn được trang bị thêm những kiến thức, thông tin, các văn bản Quy phạm pháp luật về trật tự ATGT, hiểu rõ hơn nữa về Luật giao thông để từ đó các em có những bước đi đến trường an toàn, đồng thời góp phần thực hiện tốt nếp sống văn hoá giao thông và chấp tốt trật tự an toàn giao thông ở mọi lúc, mọi nơi./.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết