Chiều ngày 23/02/2018, trường Tiểu học Cẩm Lạc tổ chức trồng cây đầu xuân Mậu Tuất 2018

Cán bộ, giáo viên và phụ huynh nhà trường đang hoàn tất công đoạn bảo vệ cây đã trồng

“Mùa xuân là Tết trồng cây,

Làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.

Từ lâu, câu thơ của Bác Hồ đã thấm sâu vào tâm trí của hàng triệu trái tim con người Việt Nam, kể từ đó cho tới nay, đã thành một truyền thống tốt đẹp, mỗi dịp Xuân về “Tết trồng cây” thực sự trở thành ngày hội của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trồng cây, gây rừng và bảo vệ môi trường sinh thái. Truyền thống đó đã mang lại giá trị thực tiễn, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Hưởng ứng “Tết trồng cây”, chiều ngày 23/2/2018 toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh và phụ huynh trường Tiểu học Cẩm Lạc  đã ra quân trồng được 30 cây xà cừ có chiều cao 1,5m đến 2m và 10 cây sưa đỏ cao từ 1m đến 1,2m. Chăm sóc tôn tạo vườn hoa, cây cảnh làm đẹp cảnh quan khuôn viên nhà trường.

Văn Hải