A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Lạc rộn ràng vui Tết Trung Thu

 

Trời thu tháng Tám  trong  xanh, ấm áp, rộn ràng  tràn ngập tiếng cười, niềm vui của các em thiếu nhi trên cả nước trong ngày Tết Trung thu. Hòa chung trong không khí náo nức đó, chiều ngày 01 tháng 10,  Trường Tiểu học Cẩm Lạc  đã  tổ chức vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ với nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích.

Về tham dự lễ hội có các anh Lê Văn Luân- UVBCH huyện ủy-Bí thư Huyện Đoàn;Bác Nguyễn Viết Thuấn-UVBCH Huyện Ủy-Chủ tịch UBND xã Cẩm Lạc, BCH Hội Cha mẹ học sinh cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường và đông đảo quý bậc phụ huynh.

Tại đây, các em đã được Nghe thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu nhi, nghe giới thiệu về nguồn gốc tết Trung thu, chị Hằng, chú Cuội,…; Những giai điệu của các tiết mục văn nghệ,tiết mục múa lân đặc sắc,cùng giao lưu mâm cỗ và phá cỗ.... cho các em đón một Tết Trung Thu thật rộn ràng những không kém phần ý nghĩa,tiếp thêm sức mạnh để các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Thầy giáo Nguyễn Trung Yên-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn buổi lễ và ý nghĩa ngày Tết Trung Thu

Thầy giáo Nguyễn Đình Diệu-Phó hiệu trưởng đọc thư của TBT- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu Thiếu niên- Nhi đồng nhân dịp Tết Trung Thu


 

Tiếng trống tùng rinh rinh rộn ràng hơn, ánh sao vàng lung linh ấm áp hơn khi Tết Thiếu nhi hôm nay, một số em có hoàn cảnh khó khăn được nhận những món quà đầy sự yêu thương từ BCH Hội Cha mẹ Học sinh .......

Chương trình đã tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích, qua đó giáo dục các em tình yêu thương, chia sẻ. Những dư âm tốt đẹp sau ngày hội sẽ đọng lại mãi với thời gian, với kí ức tuổi học trò, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh bước vào một năm học mới với  khí thế sẵn sàng.

Chắc chắn rằng Trung Thu 2020 đã lưu lại những kỉ niệm thật đẹp trong lòng mỗi em học sinh.

Một số hình ảnh trong lễ hội:


Nguồn:Phan Thị Minh Giang Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết